Hello Folks! Welcome to Our Blog.

สวัสดีครับ ผมชื่อว่าบีม ปีนี้เป็นปีที่ผมเข้า 20 ปี กำลังเรียนที่วิทยาลัยเทคนิค ครอบครัวผมเป็นครอบครัวที่มีความเป็นอยู่ที่ค่อนข้างดี เรื่องนี้มันมีอยู่ว่าพ่อแม่ผมทิ้งให้ผมอยู่กับป้าตั้งแต่ผมอายุ 8 ขวบครับ ป้าผมอายุ 44 ปีครับ หลังจากที่แม่ทิ้งไปผมก็มีแต่ป้าที่ทำหน้าที่เป็นแม่ ดูแลผมเวลาที่ผมยังเด็ก และก็ให้การศึกษาให้ผมได้เรียนต่อ ความรู้สึกว่าบ้าคนนี้ไม่ต้องรู้จักแม่ของผมเลยแม้แต่น้อย ผมเองก็เป็นเด็กดีเชื่อฟังแกมาตลอดครับ พอโต ผมโตเป็นหนุ่มอายุ 13 ปีกำลังแตกเนื้อหนุ่ม ซึ่งเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ครับ พอเป็นหนุ่มเป็นสาวก็จะมีอารมณ์ทางเพศเกิดขึ้น วันนั้นมีอารมณ์ทางเพศตั้งแต่เช้าเลยครับ ป้าไปตลาดไปซื้อกับข้าว ผมจึงนอนชักว่าวและเอาหนังโป๊JAVจากเพื่อนมาเปิดดูและชักว่าวไปด้วยครับ
ผมดูหนังโป๊JAVไปเรื่อยๆครับส่วนมืออีกข่างก็ชักว่าวไปด้วยครับ เพราะความเสียวผมเลยลืมที่จะปิดประตู แถมเสียงดังที่ผมดูมันก็ยังดังจนจบไม่ได้ยินเสียงที่อยู่รอบตัว ไม่รู้ว่าป้ากลับมาจากตลาดเมื่อไหร่ผมไม่ได้ปิดประตูห้องป้าเลยมาเจอผมชักว่าวและก็เปิดหนังโป๊JAVดูไปด้วยพอดีครับ ผมสะดุ้งตกใจมาก รีบลุกขึ้นใส่กางเกง อายจนพูดไม่ออกครับ ผมโดนป้าพูดด่าเป็นการใหญ่เลย “ทำไมต้องทำแบบนี้ แล้วเอาหนังโป๊JAVมาจากไหน”ปิดแล้ว เอาไปทิ้งเดี๋ยวนี้” จากนั้นป้าก็คว้าเอาหนังโป๊JAVจากมือผมไปดู
แกหน้าแดงหายใจถี่ แต่ไม่พูอะไรมือแกสั่นๆ จากนั้นแกก็บอกว่าป้าต้องทำโทษเก้านะ เก้าต้องทำแบบเมื่อกี้ให้ป้าดูต่อหน้าป้าตอนนี้เลย ผมอายครับป้า ไม่ได้ต้องทำนี่คือคำสั่ง ผมจำเป็นต้องทำตามที่แกบอกครับ ผมถอดกางเกงออกจนควยผมแข็งโด่ด้วยความเงี่ยนควยของผมชี้เด่ไปทางป้า สาวใหญ่ ป้ามองควยผมอย่างตกตะลึงในความใหญ่และยาว ผมอายุ 13 ปีแต่ควยใหญ่มากผู้ใหญ่บางคนยังสู้ไม่ได้เลย ป้าบอกว่าทำไมมันใหญ่อย่างนี้ ควยใหญ่กว่าลุงผัวป้าอีก
ป้าเห็นควยผมรีบเข้ามาจับ จัดการชักว่าวให้ผมเลยครับแกทำอย่างชำนาญมาก ผมเสียวมากจนต้องร้องออกมา …ซี๊ดดด…อ่า…โอววว…..ป้าผมเสียวครับป้า..” ป้าชักว่าวให้ผมไปสักพักจนผมทนไม่ไหวครับปล่อยน้ำออกมาจนเลอะมือป้าไปหมดเลย ส่วนป้าก็มองน้ำเงี่ยนของผมที่กำลังพุ่งออกมาจากลำควยควย ส่งเสียงร้องออกมา “โอ๊ยยย..น้ำออกๆ….น้ำออกแล้ว…โอววว.” หลังจากเสร็จแล้วแกก็รีบเข้าห้องน้ำบอกผมว่าจะไปล้างน้ำเงี่ยนที่ผมปล่อยเลอะมือแกออก

คนรุ่นใหม่ต้องไม่พลาดเทรนด์ที่น่าสนใจ บทความแฟชั่น บทความเกี่ยวกับวิธีการแต่งตัวให้น่าสนใจ และยังมีบทความที่จะทำให้คุณสามารถนำเสื้อผ้าเก่าๆมาประยุกต์ให้กลายเป็นชุดใหม่ เพราะแฟชั่นไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร เหมือนกับบทความของเราที่มีลักษณะเฉพาะตัว ถ้าคนไม่อยากมากระแสมาแรงต้องติดตามที่นี่

Recent Comments

No comments to show.