Hello Folks! Welcome to Our Blog.

น้ำชา เป็นเครื่องดื่มที่ได้มีผู้คนทั่วโลกนิยมดื่มกันในทุกช่วงวัน ไม่ว่าจะเป็นการจิบดื่มอุ่น ๆ เวลาเช้า ถ้าตื่นมาดูหนังโป๊(PORN)ก็ต้องหาชาหรือกาแฟมาจิบ ดื่มพร้อมของว่าง ดื่มระหว่างมื้ออาหาร หรือการดื่มเพื่อเพิ่มความสดชื่นในระหว่างวัน เหมือนได้ดูหนังโป๊(PORN)กระตุ้นสมอง แต่ควรเลือกดื่มชาเพื่อสุขภาพ ช่วยลดความเสี่ยงโรคอันตรายต่างๆ ได้ด้วยคือชาดังนี้
ชาเขียว ชาเขียวมีสารต้านอนุมูลอิสระชื่อว่า แคทีชิน ที่ช่วยลดการอักเสบลดความเสี่ยงของโรคเรื้อรังอย่างเบาหวานชนิดที่ 2 โรคหลอดเลือดหัวใจได้และมะเร็ง และยังช่วยลดโปรตีนพลัคอันตราย ช่วยลดความเสี่ยงของโรคท่อเลือดแดงแข็ง และหลอดเลือดแดงที่ทำให้เกิดลิ่มเลือดของโรคหลอดเลือดสมองอีกด้วย มีสุขภาพดี ตอบสนองทางเพศได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะตอนที่ดูหนังโป๊(PORN)
ชาคาโมมายล์ ชาคาโมมายล์เป็นชาที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ สารยับยั้งแบคทีเรียและเป็นที่ทราบกันดีว่าชาคาโมมายล์นิยมดื่มก่อนนอนจะช่วยให้หลับสบาย และยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย แข็งแรงจนดูหนังโป๊(PORN)ได้นานๆ นอกจากนี้ยังช่วยผ่อนคลายระบบประสาท และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบขับถ่ายด้วย สารต้านอนุมูลอิสระในชาคาโมมายล์ยังสามารถต่อสู้กับมะเร็งบางชนิด และได้มีงานวิจัยพบว่าผู้ที่ดื่มชาคาโมมายล์เป็นประจำจะอายุยืนกว่าผู้ที่ไม่ได้ดื่ม
ชาขิง ขิง ถูกใช้รักษาโรคต่าง ๆ รักษาอาการป่วยต่าง ๆ มายาวนานหลายปีแล้ว ชาขิงถูกนำมาใช้รักษาอาการป่วยจากการเคลื่อนไหวและยังมีสารที่เรียกว่า จินเจอรอล (gingerol) ที่นำมาใช้บำบัดป้องกันโรคมะเร็ง ความดันโลหิตสูง และเบาหวาน ชาขิงได้ถูกนำมารักษาแทนการใช้ยาต้านอาการอาเจียนสำหรับผู้ที่กินยาไม่ได้ และช่วยปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ ไม่ค่อยเพลียเวลาดูหนังโป๊(PORN)อีกด้วย
ชาเปปเปอร์มินต์ ในอดีต ถูกนำมาใช้ประโยชน์ในเรื่องของการดื่มเพื่อช่วยในเรื่องระบบย่อยอาหาร ในชาเปปเปอร์มินต์มีสารที่เรียกว่า เมนทอล ช่วยทำให้ผ่อนคลายในระบบทางเดินอาหารและช่วยลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ ชาเปปเปอร์มินต์ มีสารต้านอนุมูลอิสระ สารยับยั้งแบคทีเรีย และสารต้านไวรัสที่สามารถช่วยต่อสู้กับมะเร็งได้
ชาฮิบิสคัส หรือชาดอกชบา สามารถช่วยลดความดันโลหิต และได้มีงานวิจัยพบว่าในผู้ที่มีภาวะเสี่ยงโรคความดันโลหิตสูง รวมถึงผู้ที่มีความดันโลหิตสูงในระดับเบาๆ เมื่อดื่มชาฮิบิสคัสติดต่อกัน 6 สัปดาห์ จะช่วยลดระดับความดันโลหิตลง โรคไขมันพอกตับที่ไม่ได้เดิดจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคอ้วนได้อีกด้วย

คนรุ่นใหม่ต้องไม่พลาดเทรนด์ที่น่าสนใจ บทความแฟชั่น บทความเกี่ยวกับวิธีการแต่งตัวให้น่าสนใจ และยังมีบทความที่จะทำให้คุณสามารถนำเสื้อผ้าเก่าๆมาประยุกต์ให้กลายเป็นชุดใหม่ เพราะแฟชั่นไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร เหมือนกับบทความของเราที่มีลักษณะเฉพาะตัว ถ้าคนไม่อยากมากระแสมาแรงต้องติดตามที่นี่

Recent Comments

No comments to show.