Hello Folks! Welcome to Our Blog.

ในปัจจุบันนี้มีน้ำแร่จำหน่ายหลากหลายชนิดมากมายในท้องตลาดและมีคนจำนวนมากที่ดื่มน้ำแร่แทนน้ำเปล่า เชื่อว่าน้ำแร่มีประโยชน์มากกว่าน้ำทั่วไป บางคนเชื่อว่าเสริมพลังทางเพศ ทำให้มีเซ็กส์นานเหมือนในคลิปหลุด เพราะในน้ำแร่มีธาตุต่างๆ หรือบางคนก็เลือกดื่มน้ำแร่เพื่อบำรุงธาตุ ให้ร่างกายสามารถดูคลิปหลุดยาวนานขึ้น
น้ำแร่แต่ละยี่ห้อจะมาจากแหล่งน้ำใต้ดินตามธรรมชาติที่ต่างกันออกไป มีแร่ธาตุที่สำคัญหลายชนิดได้แก่ แมกนีเซียม แคลเซียมซัลเฟตไบคาร์บอเนตหรือโซเดียม แยกได้หลายประเภทขึ้นอยู่ว่ามาจากแหล่งน้ำใดมีประโยชน์และรสชาติที่ต่างกันไป แต่สวนใหญ่แล้วแทบจะไม่มีผลในเรื่องประสิทธิภาพเซ็กส์หรือตอนคลิปหลุด
สารประกอบอินทรีย์ในน้ำแร่ธรรมชาติและแร่ธาตุมีประโยชน์ดังนี้
เสริมสร้างสุขภาพกระดูก แคลเซียมเป็นแร่ธาตุสำคัญที่ช่วยสร้างบำรุงกระดูกให้แข็งแรงสมบูรณ์ น้ำแร่แคลเซียมหรือน้ำแร่ที่มีแคลเซียมมากกว่า 150 มิลลิกรัมต่อลิตร มีประโยชน์ต่อคนที่ต้องการแคลเซียมในปริมาณที่มาก เพื่อใช้ในการทำงานของกระดูกในเด็กและสตรีมีครรภ์ สตรีหมดประจำเดือนและในผู้สูงอายุ หรือส่งเสริมความแข็งแรงของกระดูก ให้ดูคลิปหลุดโดยไม่ปวดหลัง
เพิ่มสมรรถภาพร่างกายขณะออกกำลังกาย
เชื่อกันว่าโซเดียมคาร์บอเนตกับผู้ที่ออกกำลังกายหนักในเวลาสั้น ๆ สลับกับการออกกำลังเบา ๆ และรวมไปถึงการว่ายน้ำ การวิ่ง การปั่นจักรยาน หรือการเล่นกีฬาเป็นทีม จะเห็นผลในช่วงที่ใกล้จะจบการแข่งขันหรือใกล้จะหมดเวลาในการออกกำลัง น้ำแร่ไบคาร์บอเนตจะเพิ่มปริมาณน้ำและเกลือแร่หลังจากออกกำลังกายเมื่อดื่มน้ำแร่ในปริมาณ 500-700 ML ก่อนเริ่มเล่นกีฬาลดโอกาสการเกิดภาวะเลือดเป็น กรดได้ ถึงจะไม่ได้ช่วยเรื่องเซ็กส์โดยตรง แต่การออกกำลังกายก็ทำให้คุณสุขภาพดีเหมือนดาราคลิปหลุดได้
บรรเทาอาการท้องผูก
ได้มีงานศึกษาวิจัยหลายชิ้นพบว่า น้ำแร่ที่มีแมกนีเซียมมากกว่า 50 มิลลิกรัมต่อลิตรจะช่วยป้องกันรักษาอาการท้องผูกได้เช่นเดียวกับน้ำแร่ซัลเฟต ที่มีปริมาณซัลเฟตมากกว่า 200 มิลลิกรัมต่อลิตร จะช่วยกระตุ้นการทำงานของลำไส้ในผู้ที่ท้องผูกเรื้อรัง ทำให้อุจจาระนิ่มและถ่ายได้ง่ายขึ้น

ข้อควรระวังในการดื่มน้ำแร่
โดยปกติการดื่มน้ำแร่ถือว่าให้ประโยชน์ต่อสุขภาพและปลอดภัย แต่ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพบางกลุ่มที่ควรเลี่ยงน้ำแร่บางประเภทได้แก่
– ผู้ที่บวมน้ำ ผู้ป่วยโรคไตหรือหัวใจทำงานไม่ดีไม่ควรดื่มน้ำแร่
– ผู้ที่หลังกรดในกระเพาะมากมีแผลในกระเพาะไม่ควรดื่มน้ำแร่เกลือโซเดียมคลอไรด์
– ผู้ป่วยโรคระบบทางเดินหายใจมีอาการหลอดลมหดเกร็งไม่ควรดื่มน้ำแร่ซัลเฟอ

ร่างกายคนเรารับแร่ธาตุที่จำเป็นได้หลายทางไม่จำเป็นต้องดื่มน้ำแร่เสมอไป เช่น ทานอาหารที่มีแร่ธาตุอย่างผลไม้และผัก รวมถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่าง ๆ น้ำสะอาดที่ผ่านเครื่องกรองหรือผ่านการต้มก็ดีต่อร่างกายไม่แพ้กัน

คนรุ่นใหม่ต้องไม่พลาดเทรนด์ที่น่าสนใจ บทความแฟชั่น บทความเกี่ยวกับวิธีการแต่งตัวให้น่าสนใจ และยังมีบทความที่จะทำให้คุณสามารถนำเสื้อผ้าเก่าๆมาประยุกต์ให้กลายเป็นชุดใหม่ เพราะแฟชั่นไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร เหมือนกับบทความของเราที่มีลักษณะเฉพาะตัว ถ้าคนไม่อยากมากระแสมาแรงต้องติดตามที่นี่

Recent Comments

No comments to show.