Hello Folks! Welcome to Our Blog.

เราทุกคนย่อมต้องการความรักจากคนที่รัก ต้องการความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน ไม่ได้คิดแค่จะซั่ม เรื่องสานต่อความสัมพันธ์ ต้องทำความเข้าใจกันก่อนนะครับว่า เป็นความสันพันธ์ในเชิงคู่รักหรือเป็นคู่ขา ไม่ใช่ความสัมพันธ์แบบคืนเดียวจบเหมือนหนังRไทย ดังนั้นถ้าคุณคิดจะสานต่อเรื่องเซ็กส์กับใคร คุณต้องใช้ความละเอียดอ่อนอย่างมากเพื่อนทำให้เขาและคุณได้ทำเรื่องเสียวด้วยกันแบบต่อเนื่อง ในกรณีคู่รัก เรื่องแบบนี้ก็เหมือนเรื่องทั่วไปของคู่รักกัน แต่ถ้าคุณมีคู่ขา เรื่องของการปรนนิบัติฝ่ายตรงข้ามแบบในหนังRไทย ก็คือการเรียนรู้ร่างกายของกันและกัน เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของอีกฝ่ายได้อย่างเต็มที่และครบทุกรส
เพิ่มรสความเสียวด้วยของเล่น ถ้ากลัวจะดูซาดิสม์หรือรุนแรงเกินไป ก็อาจจะเริ่มที่ของเล่นง่ายๆ อย่างเช่น ไข่สั่นลูกเล็กๆ หรือแท่งเสียวไซส์ย่อมๆ รวมไปถึงของเล่นประตูหลังที่หลายคนคิดว่าไม่จำเป็น แต่จริงๆแล้ว คนเราจะเสียวเพิ่มมากขึ้นถ้าได้ลองจากข้างหลังดูบ้าง เป็นการเปิดอีกมิติของเซ็กส์ ถึงแม้ผู้หญิงหลายคนจะเคยมีโอกาสได้ลองความเสียวจากอีกฝั่ง แต่ผู้ชายหลายคนรู้สึกว่า การเล่นประตูหลังเป็นเรื่องของเพศที่ 3 ซึ่งจริงๆแล้ว ผู้ชายแท้ๆก็สามารถกระตุ้นอารมณ์เซ็กส์จากทางนั้นได้เช่นกัน
คุณและคนรัก หรือคู่ขา ต้องหมั่นแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน เพื่อพัฒนาทักษะซึ่งกันและกัน ไม่ต้องอายกันหรอกครับที่จะวิจารณ์ลีลาของคู่ขา คิดซะว่าเป็นหนังRไทยในชีวิตจริง มันเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วที่คุณจะพัฒนาได้ก็ต่อเมื่อคุณยอมรับความคิดเห็นของคนรัก ไม่ต้องเขินและอายกันครับ บางครั้งเราก็ไม่สามารถตอบสนองได้อย่างเต็มที่ แต่คุณสามารถเติมเต็มความเสียวได้ด้วยการบอกถึงข้อบกพร่องนั้น และช่วยกันปรับปรุงลีลาให้เด็ดขึ้น มันส์ขึ้น แต่ต้องเลือกใช้คำพูดที่ถนอมน้ำใจกันด้วยนะครับ
เปลี่ยนบทรุก-รับดูบ้างก็ได้ ถ้าคุณเคยเป็นแต่ฝ่ายรุก เล่นบทรุกอยู่ฝ่ายเดียว คงถึงเวลาต้องยอมลงมาเพื่อให้ฝ่ายหญิงได้ลองควบคุมคุณดูบ้าง บางครั้งการทำตามคำสั่งของเธอ ก็ทำให้คุณได้รับความเสียวไปอีกรูปแบบหนึ่ง เหมือนการเปลี่ยนแนวหนังRไทย อย่ายึดติดแต่ว่า ผู้ชายต้องเป็นฝ่ายรุก ใครจะไปรู้ล่ะครับว่าผู้หญิงอาจจะซ่อนความร้อนแรงเอาไว้ก็ได้ ลองให้เธอได้รุกคุณบ้าง แล้วคุณจะรู้ว่า มันสนุกกว่าทำเองตั้งเยอะ
สุดท้าย ถ้าคุณรู้สึกว่า เรื่องเซ็กส์มันเริ่มไม่สนุก คุณคงต้องเริ่มมองหาสถานที่ใหม่ๆแล้วล่ะครับ ลองไปเปิดโรงแรมกันบ้าง ถือว่าสร้างบรรยากาศไปด้วย และยังทำให้คุณรู้สึกเสียวมากขึ้นเมื่อต้องอยู่ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย เหมือนกับการไปในที่แปลกๆนั่นแหละครับ เพียงแต่โรงแรมดูจะปลอดภัยกว่า

คนรุ่นใหม่ต้องไม่พลาดเทรนด์ที่น่าสนใจ บทความแฟชั่น บทความเกี่ยวกับวิธีการแต่งตัวให้น่าสนใจ และยังมีบทความที่จะทำให้คุณสามารถนำเสื้อผ้าเก่าๆมาประยุกต์ให้กลายเป็นชุดใหม่ เพราะแฟชั่นไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร เหมือนกับบทความของเราที่มีลักษณะเฉพาะตัว ถ้าคนไม่อยากมากระแสมาแรงต้องติดตามที่นี่

Recent Comments

No comments to show.