Hello Folks! Welcome to Our Blog.

ฮัลโหลค่ะทุกคนวันนี้จะมาพูดถึงเรื่องราวความรักกันอีกเช่นเคยซึ่งก่อนอื่นเราขอถามก่อนเลยว่าแถวนี้มีใครที่อยู่ในช่วงพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนมากลายเป็นคนรักกันบ้างหรือไม่เพราะการเปลี่ยนจากเพื่อนที่เคยดูคลิปหลุดไทยด้วยกันบ่อยๆมาเป็นแฟนมันเป็นเรื่องยากและต้องใช้เวลามากพอสมควรเลยนั่นก็อาจจะเพราะว่าการเป็นเพื่อนกันมันสามารถคบกันได้นานมากกว่าไงล่ะทว่าเมื่อความรู้สึกมันเกินเลยมาแล้วและความรู้สึกมันก็เป็นเรื่องที่ห้ามกันไม่ได้รอบนี้เราจึงมีเทคนิคพิเศษที่จะช่วยให้คุณก้าวออกจากความสัมพันธ์ในรูปแบบเพื่อนมาเป็นคนรู้ใจให้ชมกันเอาล่ะดังนั้นมาก้าวผ่านความกลัวแล้วไปดูพร้อมๆกันเลย
ข้อหนึ่ง ให้ความห่วงใยเยอะกว่าคนทั่วๆไป สำหรับเรื่องแรกก็คงจะเป็นการห่วงใยที่เยอะกว่าคนอื่นเนี่ยแหละซึ่งแน่นอนว่าใครที่เป็นห่วงเราการกระทำที่แสดงออกมามันก็คงจะบ่งบอกได้อย่างชัดเจนอยู่แล้วเพราะงั้นก็ลองใส่ความเป็นห่วงที่มันมากอยู่แล้วให้มันมากกว่าเดิมดูสินั่นก็เพราะอีกฝ่ายจะได้รู้สึกสักทียังไงล่ะว่าคุณเริ่มมีความห่วงใยมากกว่าเพื่อนไปแล้วซึ่งที่เราอยากให้คุณเริ่มด้วยวิธีนี้ก็คงเป็นเพราะว่าหากขึ้นชื่อว่าเพื่อนยังไงความห่วงใยย่อมมีให้ตลอดอยู่แล้วแต่ถ้าเพิ่มความพิเศษเข้าไปนี่ก็อาจจะทำให้เขาอยากดูคลิปหลุดไทยกับคุณมากขึ้นกว่าเดิมก็ได้นอกจากนี้ก็อย่าเล่นใหญ่จนเกินไปล่ะไม่อย่างนั้นเขาอาจจะมองว่าคุณสร้างภาพก็ได้นะ
ข้อสอง ลองหาเวลาอยู่ด้วยกันเสียบ้าง นี่ก็นับว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่เราอยากแนะนำโดยคุณจะต้องถอนตัวออกมาจากกลุ่มเพื่อนๆแล้วออกมาพูดคุยหรือเรียนรู้ซึ่งกันและกันเสียบ้างไม่ว่าจะเป็นการชวนไปดูคลิปหลุดไทยหรือไปเที่ยวเพื่อที่จะกระชับความสัมพันธ์ให้มันแน่นมากขึ้นและที่สำคัญยิ่งถ้าคุณได้แชร์เรื่องราวกันสักหน่อยไม่แน่คุณอาจจะได้ข้อมูลพิเศษที่มีแค่คุณที่รู้ก็ได้นะดังนั้นเมื่อไหร่ที่ได้ดูคลิปหลุดไทยด้วยกันก็อย่าทิ้งโอกาสดีๆไปล่ะ
ข้อสาม หยอดให้รู้ว่ามีใจไปเลย คราวนี้คงต้องเพิ่มความเข้มข้นด้วยการหยอดอะไรหวานๆลงไปแล้วล่ะเพราะนั่นจะทำให้เขาเกิดความสงสัยอยู่ภายในใจมากขึ้นนอกจากนี้อาจจะใช้คำพูดที่จริงจังเพื่อยืนยันกับเขาว่าคุณไม่ได้มาเล่นๆก็ได้นะแค่นั้นยังไม่พอสายตาของคุณก็สำคัญเช่นเดียวกันในการบอกให้เพื่อนคนนั้นรับรู้ว่าเรามีใจและอยากดูคลิปหลุดไทยด้วยหรือนอกจากนี้ถ้าคุณเป็นคนใจกล้าก็อาจจะบอกกับเขาไปตามตรงเลยก็ได้ว่าแท้จริงแล้วคุณรู้สึกอย่างไรเพื่อให้เขาได้มั่นใจในความรู้สึกที่คุณมีให้หากโชคดีเขาอาจจะคิดแบบเดียวกับคุณก็ได้นะ

คนรุ่นใหม่ต้องไม่พลาดเทรนด์ที่น่าสนใจ บทความแฟชั่น บทความเกี่ยวกับวิธีการแต่งตัวให้น่าสนใจ และยังมีบทความที่จะทำให้คุณสามารถนำเสื้อผ้าเก่าๆมาประยุกต์ให้กลายเป็นชุดใหม่ เพราะแฟชั่นไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร เหมือนกับบทความของเราที่มีลักษณะเฉพาะตัว ถ้าคนไม่อยากมากระแสมาแรงต้องติดตามที่นี่

Recent Comments

No comments to show.