Hello Folks! Welcome to Our Blog.

ไอ้บาสเป็นเด็กชงเหล้าที่ผับแห่งหนึ่ง มันเป็นคนบ้านนอกที่อยากมีชีวิตแบบคนเมือง พ่อแม่ก็เข้าใจเลยส่งให้มาเรียน แต่แทนที่มันจะเรียนอย่างเดียว มันกลับหันเหชีวิตเข้าสู่โลกกลางคืนทำงานพาร์ทไทม์ในผับ แต่ด้วยความเป็นคนเฮฮาติดซี้สนิทกับคนในร้านไปทั่วเลยได้เรียนรู้วิธีชงเหล้าจากรุ่นพี่ในร้าน ผ่านไปปีสองปีมันก็ได้ขยับขึ้นมาเป็นคงชงเหล้าประจำบาร์อย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ นอกจากจะมีเงินได้ทิปหลายครั้งมันยังได้ทำเรื่องเสียวเย็ดลูกค้าผู้หญิงที่มาเที่ยวเหมือนกับหนังโป๊ฟรีอีกด้วย
คืนนี้มันได้ผู้หญิงอีกแบบ เป็นสาวแว่นมาเที่ยวกับก๊วนเพื่อนแต่ก๊วนเพื่อนดันไม่สนใจ ปล่อยให้เธอนั่งหงอยจิบเบียร์มองดูผู้คนเมาเต้นกันไปมาด้วยสีหน้าอึดอัด เธอไม่ใช่นักเที่ยว ไม่ได้มาล่าควย แต่ก็เป็นสาวสวยแบบเรียบๆ นี่เป็นขัอดีของไอ้บาสมันที่เข้ากับคนทุกแบบได้ง่าย กว่าจะรู้ตัวอีกทีสาวแว่นก็นั่งถกกระโปรงให้ไอ้บาสมันเลียหีให้จนเสียวซี๊ดสุดปากครางไม่หยุดด้วยเสียงกระเส่าแล้ว
“เสียวจัง อ๊าาาาาาาาาาา…..อู๊ยยยยยยยยย….ตรงนั้น อ๊ะ อืมมมมมมมมมมม….อย่าเลียตรงนั้น มันเสียว เราทำกันแบบนี้ตรงนี้มัน อู๊ยยยย….จะ อืมมมม…ดีเหรอ อ๊อยยยยยยยยยยยยยยย…อย่าหยุดสิ เอาแบบในหนังโป๊ฟรีเลน เลียอีก เร็วเข้า” สาวแว่นครางไม่หยุดทั้งเม้มริมฝีปาก ทั้งบิดหน้าไปมาด้วยความสุขสม
“ไม่ต้องกลัวนะ ทุกคนกลับไปหมดแล้ว หีคุณแฉะมากเลย เดี๋ยวผมจะทำให้สบายตัวขึ้นเอง” ไอ้บาสสอดลิ้นแยงแหวกผ่านกลีบเนื้อของเนินสวาท ตวัดปาดสองแคมที่ปิดสนิทราวกับไม่เคยผ่านควยของใครมาก่อนแล้วแทงลิ้นสากเข้าไปสัมผัสกับเนื้อหีสีชมพูหวานที่เต้นตุบๆ อยู่ในรู สาวแว่นครางยาว ยิ่งพอไอ้บาสมันกระดกลิ้นรัวๆ อยู่ในรูหีของเธอ สาวแว่นก็ยิ่งเกร็งหน้าท้องแอ่นหีจนเนินสวาทบดปากของไอ้บาสแน่นจนแทบจมมิดเข้าไป
เธอกระเด้าหีบดกับปากมันไม่หยุดยิ่งกว่าหนังโป๊ฟรี สองมือบอบบางจิกหัวไอ้บาสให้ตรึงค้าง ไม่นานน้ำหีก็แตกคาปากเลอะเปรอะเต็มหน้าของมัน สาวแว่นตัวสั่นก่อนนั่งหอบด้วยใจที่เต้นระส่ำ ทั้งที่ยังอายที่อยู่ๆ มาฉี่แตกเยี่ยวรดหน้าชายหนุ่มที่เพิ่งได้รู้จัก แต่อีกใจก็รู้สึกสุขสมกับการกระทำที่ได้ระบายความใคร่ออกไปเช่นนี้
ไอ้บาสยิ้มรับแล้วควักควยใหญ่ที่คับแน่นอยู่ในกางเกงออกมาจนสาวเจ้าต้องอุทานด้วยความตกใจเพราะแม้ไม่เคยเจอควยของจริงแต่ก็เคยเห็นในหนังโป๊ฟรีมาบ้าง ทว่าเธอไม่เคยเห็นควยอันไหนจะใหญ่ยาวเท่ากับของชายตรงหน้านี้เลย แช่มจับควยมันเข้าเสียบรูหีของเธอ สาวแว่นสะดุ้งเฮือกกรีดร้องออกมาสุดเสียงด้วยความสุขสมก่อนที่จะเจอมันโยกเอวกระแทกสะโพกเย็ดไม่หยุดจนเธอน้ำแตกไปสามสี่รอบ ก่อนที่จะถูกหิ้วพาไปล่อต่อที่ห้องของไอ้บาสจนถึงเช้า ทำเอาสาวแว่นที่ไม่เคยมีเซ็กซ์มาก่อนติดใจในรสควยจนต้องมาขอให้มันเย็ดทุกคืน

คนรุ่นใหม่ต้องไม่พลาดเทรนด์ที่น่าสนใจ บทความแฟชั่น บทความเกี่ยวกับวิธีการแต่งตัวให้น่าสนใจ และยังมีบทความที่จะทำให้คุณสามารถนำเสื้อผ้าเก่าๆมาประยุกต์ให้กลายเป็นชุดใหม่ เพราะแฟชั่นไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร เหมือนกับบทความของเราที่มีลักษณะเฉพาะตัว ถ้าคนไม่อยากมากระแสมาแรงต้องติดตามที่นี่

Recent Comments

No comments to show.