Hello Folks! Welcome to Our Blog.

เรื่องเสียว มันไม่ใช่เรื่องที่จะเกิดขึ้นกับคนที่เป็นแฟนกันเท่านั้น…มันเกิดกับใครก็ได้ สองคน ที่เงี่ยน…แต่ต้องการเพศสัมพันธ์อันลึกซึ้งแบบในหนังโป๊ เหมือนกับฉันในเวลานี้ ที่สารถภาพออกไปตรงๆ เลยทีเดียว ว่าอยากโดนเย็ด โดยที่ไม่ได้อยากจะเป็นเมียใครสักคนหนึ่ง
ผู้ชายคนนี้เป็นรุ่นพี่ของฉันในที่ทำงาน วันนั้นฉันไปหาเขาที่บ้าน ฉันเคาะประตูเพื่อเรียกให้เขานั้นรู้ว่าฉันมาแล้ว บานประตูเปิดออก พร้อมกับสภาพของพี่เขาที่บอกกับฉันชัดเจน ว่าเขา…หิวจนใจจะขาดแล้ว ทำไมนะเหรอ เขาออกมาพร้อมกับเนื้อตัวที่อาบน้ำเรียบร้อยแล้ว กลิ่นสบู่หอมฉุย พร้อมกับร่างกายที่สวมเพียงผ้าเช็ดตัวครึ่งท่อน ช่วงบนของเขานั้นเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแน่นๆเหมือนดาราหนังโป๊ รวมทั้งผิวที่ขาวสะอาด มองแล้วก็อยากจะเลียไปทั้งตัวเลยทีเดียว
ตอนนั้น ฉันเดินตรงเข้าไปหาเขา ก่อนที่จะนั่งลงตรงหน้าของเขาทันที มือเอื้อมไปจับควยของเขา ก่อนที่จะค่อยๆ กระชับมันอยู่ในมือก่อนที่จะชักว่าวให้เขาอยู่ไม่นาน มันก็แข็งขึ้นมาคามือของฉันเหมือนในหนังโป๊
เรากอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ตรงนั้นก่อนที่จะพากันเข้าไปในห้องนอน ร่างกายของฉันค่อยๆ เอนลงบนเตียงแล้วถูกเขาจัดการถอดเสื้อผ้าออกจนหมดจด คำเดียวที่เขาพูดคือ…หีสวยจัง หีชมพูเหมือนนางเอกหนังเอวีเลย ที่พี่ชอบดูบ่อยๆ ก่อนที่หลังจากนั้น เสียงครางของฉันจะจบทุกๆ อย่างลง เมื่อเขาค่อยๆ กดร่างกายลงมาเลียหีให้ฉันทันทีด้วยความช่ำชอง เสียงจ๊วบจ๊าบหยาบโลนดังขึ้นมาไม่ขาดสาย มือของเขาลูบไล้ไปทั่วๆ ร่างกายของฉัน พร้อมกับสอดเข้ามาในจังหวะหนึ่ง ที่กระตุ้นให้ร่างกายของฉันสั่นระริกด้วยความเสียวหี เสียงครางเล็กแหลมดังขึ้นมาไม่ขาดปาก เพราะมันเสียหีเหลือเกิน…เสียวจนทนไม่ไหว
แบบนี้ฉันคงไม่สามารถจัดการกับอะไรได้อย่างแน่นอน ร่างกายอ่อนระทวยเพียงแค่ลำควยของเขาถูไถไปตามร่องหีแล้วดันเข้ามาอย่างช้าๆ ก่อนที่จะค่อยๆ ยัดเข้ามาจนสุดทางในพรวดเดียว ร่างกายของฉันกระตุกเร่าด้วยความเสียวซ่านเหมือนกับหนังโป๊ ตอนที่ลำควยใหญ่นั้นเข้ามากระตุ้นความกระสันอย่างเต็มที่
เขาค่อยๆ จัดท่าทางก่อนที่จะไม่รีรออะไรอีกแล้ว สีหน้า ริมฝีปาก เสียงลมหายใจ ทุกๆ อย่างที่เป็นเขาบอกกับฉันชัดเจน…ว่าตอนนี้เขาจะไม่อดทนกับอะไรอีกแล้วนั่นเอง ความเสียวซ่านจากลำควยที่แน่นรูหีนั้นทำให้ฉันส่งเสียงครางออกมาอย่างไม่เป็นจังหวะจะโคน มันเป็นความรู้สึกที่ยากต่อการอธิบายแต่มันกลับทำให้ฉันรู้สึกเหมือนกำลังก้าวไปสู่ความเสียวซ่านที่สูงสุด “อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊าา อ๊าาา…สะ เสียว เสียวหีมากเลย อื๊อออ”
“ซี๊ดดด…พี่ก็เสียว แทบจะไม่ไหวแล้วครับ โอยยย” เขาเม้มปากแน่น หลังจากตอบคำถาม จังหวะร่างกายเร่งขึ้นมาถี่ยิบ จนกระทั่งเสียงร้องดังลั่นดังขึ้น ร่างกายของเขาอัดกระแทกลำควยเข้ามาเต็มกำลังแล้วทิ้งนิ่งเอาไว้ ปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของฉัน แล้วทิ้งตัวลงทาบทับมาด้วยความเหนื่อยอ่อนทันที ต่อให้จนตายจะไม่ได้เป็นเมียพี่ ก็ขอแค่ได้เย็ดแบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็พอ

คนรุ่นใหม่ต้องไม่พลาดเทรนด์ที่น่าสนใจ บทความแฟชั่น บทความเกี่ยวกับวิธีการแต่งตัวให้น่าสนใจ และยังมีบทความที่จะทำให้คุณสามารถนำเสื้อผ้าเก่าๆมาประยุกต์ให้กลายเป็นชุดใหม่ เพราะแฟชั่นไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร เหมือนกับบทความของเราที่มีลักษณะเฉพาะตัว ถ้าคนไม่อยากมากระแสมาแรงต้องติดตามที่นี่

Recent Comments

No comments to show.