Hello Folks! Welcome to Our Blog.

เรื่องเสียวของเรามันเริ่มมาตั้งแต่เรายังคงเดียงสา ตอนนั้นฉันไม่เคยรู้เลยว่า การที่เราจับควยและจับหีกันนั้นมันคืออะไร แต่รู้สึกสนุกดีที่ได้จับควยของเขาที่แข็งขึ้นมา คิดว่าเหมือนดูคลิปโป๊ไทยเลยล่ะ เขาคนนี้คือญาติห่างๆ ของฉัน ที่เรามักจะมาเจอกันในช่วงเวลาปิดเทอม และเรามักจะมีสัมพันธ์แบบนั้นเสมอๆ มันเป็นเรื่องแห่งความลับ จนกระทั่งเราโตขึ้น และมักเจอกันแค่ช่วงปิดเทอม เราก็เริ่มเปิดใจคุยกัน ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมาเรารู้ตัวไหม
ใช่…เราต่างคนต่างรู้ตัวว่ามันคืออะไร แต่ความรู้สึกที่ผูกพันกันมาเป็นเวลานาน ทำให้เราไม่สามารถลืมเลือนหรือว่าเลิกทำสิ่งนั้นได้แล้ว ยิ่งเราโตขึ้นไปเรื่อยๆ พอได้ดูคลิปโป๊ไทยบ่อยๆ เราก็ยิ่งรู้สึกเสียวซ่านกันไปเรื่อยๆ จำได้ว่าตอนที่เราอยู่ด้วยกันปิดเทอมที่แล้ว ฉันชักว่าให้เขาจนแตกคามือ และเขาก็ติ้วหีให้ฉันจนเสร็จไม่ต่างกัน และบอกกันว่าถ้าเราโตขึ้นกว่านี้ เราจะลองมาเย็ดกัน
เขาเดินเข้ามาหาฉันโดยที่ไม่ได้พูดอะไร ก่อนที่จะดึงกางเกงของเขาลงทันที พร้อมกับค่อยๆ ปั่นควยของเขาที่ตอนนี้เหมือนมันจะใหญ่ขึ้นกว่าเดิมแล้ว จนกระทั่งมันแข็งขึ้นมาเป็นลำ…เขาควยใหญ่ขึ้นกว่าครั้งก่อนไม่น้อยเลยทีเดียว นึกว่าพระเอกคลิปโป๊ไทยมาเอง นั่นคือสิ่งเดียวที่ทำให้ฉันนั้นจับจ้องมันไม่วางตาและเอามือไปจับควยของเขาไม่วางมือเช่นกัน
ครู่หนึ่ง ไม่นานจากนั้น ฉันถูกวางร่างกายลงที่กลางเตียง เขาถอดเสื้อผ้าของฉันออกจนหมด แล้วมองดูความเปลือยเปล่าตรงหน้าด้วยรอยยิ้ม หีชมพูของฉันที่พยายามรักษามาตลอดนั้นทำให้เขาแลบลิ้นเลียริมฝีปากด้วยความหื่นกระหาแล้วก้มหน้าลงมาเลียหีให้ฉันทันที ไม่รู้ว่าที่ผ่านมาเขาผ่านอะไรมาบ้าง แต่ว่าครั้งนี้เขาทำให้ฉันเสียวหีจนต้องยกมือขึ้นมาปิดปากเพื่อไม่ให้เสียงครางมันดังลอดออกไป บิดร่างกายไปมาด้วยความสุข
เขาจัดการจับควยของเขายัดเข้ามาในรูหีของฉันทันที แล้วดันมันเข้ามาจนสุดทาง เสียงครางของฉันดังขึ้นมาด้วยความที่ไม่ทันจะได้ตั้งตัว ไม่เห็นเหมือนในคลิปโป๊ไทยเลย รวมทั้งเขาเองก็เสียวซ่านเพราะบอกว่ารูหีของฉันตอดควยของเขาอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียวในเวลานี้
เสียงคำรามลากยาวก็ดังขึ้นมาพร้อมกับสัมผัสเปียกฉ่ำในรูหี
เขาแตกใน พร้อมทั้งแสดงสีหน้าเสียวซ่านราวกับไม่ได้สนใจเลยว่าอะไรมันจะเกิดขึ้น แต่เหมือนกับว่ามันไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไรอีกแล้ว และฉันเองก็รู้สึกแบบนั้นเช่นกัน แค่เรามีความสุขด้วยกัน เท่านั้นมันก็มากพอแล้วจริงๆ

คนรุ่นใหม่ต้องไม่พลาดเทรนด์ที่น่าสนใจ บทความแฟชั่น บทความเกี่ยวกับวิธีการแต่งตัวให้น่าสนใจ และยังมีบทความที่จะทำให้คุณสามารถนำเสื้อผ้าเก่าๆมาประยุกต์ให้กลายเป็นชุดใหม่ เพราะแฟชั่นไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร เหมือนกับบทความของเราที่มีลักษณะเฉพาะตัว ถ้าคนไม่อยากมากระแสมาแรงต้องติดตามที่นี่

Recent Comments

No comments to show.